Trang chủ

Võ Lâm Anh Hùng Truyện (1.0.1)

Hỗ trợ IOS:8.0 trở lên, Android:5.0 trở lên, PC:Windows 7 trở lên
Kích thước IOS:105MB, Android:104MB, PC:200MB

Võ Lâm Anh Hùng Truyện

Võ Lâm Anh Hùng Truyện sẽ hỗ trợ máy Windowphone trong thời gian tới ...

Võ Lâm Anh Hùng Truyện là sản phẩm thuần Việt mới nhất do eWings Studio phát triển, SohaGame phát hành. Game thuộc thể loại thẻ tướng đánh theo lượt với lối chơi thế hệ mới, cùng đồ họa 3D full 360 độ, người chơi có thể tùy nghi  di chuyển, gặp gỡ bạn chơi như trong game nhập vai.

GAME 3D CHIÊU THỨC ĐẸP NHƯ PHIM

Bắt kịp xu hướng mới nhất của thế giới, Võ Lâm Anh Hùng Truyện áp dụng đồ họa 3D, Engine Unity 3D thế hệ thứ 5, đem về trải nghiệm đã mắt ngang tầm những phim hoạt hình quốc tế đang chiếu rạp. Hình ảnh chất lượng cao cùng hệ thống chuyển động mượt mà, thiết kế chi tiết, mô phỏng chính xác từng chiêu thức võ thuật kỳ ảo hơn cả như những gì các fan kiếm hiệp tưởng tượng.

SỐ LƯỢNG CỰC KHỦNG CÁC NHÂN VẬT

Thay vì khai thác một bộ truyện duy nhất, thì Võ Lâm Anh Hùng Truyện lại tổng kết cả 5 bộ nổi tiếng nhất trong gia tài sáng tác của Kim Dung. Cốt truyện bao gồm nội dung của Thiên Long Bát Bộ, Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Đại Hiệp, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Tiếu Ngạo Giang Hồ.

Kết quả là hệ thống tướng cực nhiều, lên đến 121 nhân vật và sẽ còn được phát triển tiếp trong tương lai. Số tướng này chia là 4 bộ: Thiên Long, Xạ Điêu (bao gồm tướng của 2 bộ Anh Hùng Xạ Điêu và Thần Điêu Đại Hiệp), Ỷ Thiên, Tiếu Ngạo

CỰC KỲ LOGIC, GIÀNH CHIẾN THẮNG NHỜ CHIẾN THUẬT

Riêng hệ thống kích duyên, khắc chế của Võ Lâm Anh Hùng Truyện được đầu tư chất xám suốt 7 tháng liền. Hiện nay game đã có hệ thống kích duyên rất logic giữa các tướng, tướng với trang bị, tướng với bí kíp. Đặc biệt có thêm kích duyên chéo giữa các bộ tướng với nhau. Tướng nào cũng có thể khắc chế, tỷ lệ có thể lên đến 24% damage.

Ngoài ra, các tướng còn có thêm hiệu ứng đặc biệt như thiêu đốt, đóng băng, chậm, choáng,… phong phú không kém gì những game thuộc thể loại Moba.

TIỀN KHÔNG PHẢI LÀ TẤT CẢ

Không có tiền nạp card? Không sao, game thủ dễ dàng nhận được tướng cam thông qua những hoạt động hàng ngày như đánh ải, hoạt động theo giờ, thậm chí chỉ cần online điểm danh đầy đủ cũng có thể nhận tướng cam.

Ngoài ra, điểm quyết định để giành chiến thắng lại nằm ở chiến thuật chơi của game thủ. Chỉ một đội hình hợp lý, có kích duyên cho nhau và bổ trợ hiệu ứng khống chế mới có thể giành được chiến thắng cuối cùng.

ĐA DẠNG TRẢI NGHIỆM, NHANH CHÓNG ĐIỀU CHỈNH

Ngoài nội dung chính, Võ Lâm Anh Hùng Truyện còn có thêm nhiều hoạt động thú vị như Leo Tháp, Dược Viên, các mini game hàng ngày.

Ngoài ra, do được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam nên nhà phát triển có thể dễ dàng điều chỉnh gameplay, đồ họa, sự kiện. Võ Lâm Anh Hùng Truyện ra mắt với lời hứa luôn luôn lắng nghe ý kiến phản hồi của game thủ, sẵn sàng điều chỉnh để đem lại một thế giới kiếm hiệp đậm chất chiến thuật nhất và đẹp nhất thị trường hiện nay.

Đang cập nhật ...

Phiên bản iOS: 1.01

Phiên bản Android: 1.0.1

 

 

 

 

IOS

  • Dòng máy IPhone 4S trở lên
  • Version 8.0 trở lên

Android

  • Phiên bản 4.0 trở lên
  • RAM 1G trở lên

PC

Tương thích với môi trường Win 7 trở lên

Đánh giá

Võ Lâm Anh Hùng Truyện
4.68Tổng số 31551
Click để đổi avatar
Thuclfc

Game nay choi chan the

Thuclfc

Game nay choi chan the