Quy tắc trò chơi Kim Dung Quần Hiệp Truyện | Võ Lâm Anh Hùng Truyện

Võ Lâm Anh Hùng Truyện

Trang chủFanpage
Nhân sĩ cần hỗ trợ ?
Trang chủ > Kịch Bản Hướng Dẫn > Quy tắc trò chơi Kim Dung Quần Hiệp Truyện

Quy tắc trò chơi Kim Dung Quần Hiệp Truyện

Kim Dung Quần Hiệp Truyện là tựa game thẻ tướng kiếm hiệp 3D xoay góc nhìn 360 độ do eWings - một studio tại Việt Nam phát triển.

Trò chơi được chuyển thể từ 5 bộ tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng nhất của Kim Dung: Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Đại Hiệp, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thiên Long Bát Bộ, Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Toàn bộ các nhân vật trong game đều được đầu tư tạo hình tỉ mỉ, chi tiết, skill hoành tráng lấy cảm hứng từ phim điện ảnh.

Đây là trò chơi có sự cân bằng rất cao nhờ các tướng khắc chế lẫn nhau, kết hợp kích duyên chéo và nhiều hiệu ứng khống chế, game thủ xếp trận hình thông minh có thể dễ dàng vượt qua các user chỉ biết nạp tiền.

Như những gì đã được chia sẻ bởi eWings Studio – Developer game Kim Dung Quần Hiệp Truyện, trò chơi này được làm bởi những người đã từng là game thủ kiếm hiệp lâu năm và mong ước tạo nên một sản phẩm dành cho chính người Việt. Vì thế trong đợt Alpha Test này ý kiến đóng góp của ác game thủ tham gia là vô cùng quan trọng. Để Kim Dung Quần Hiệp Truyện có thể hoàn thiện hơn, tối ưu các tính năng và hạn chế các lỗi có thể xảy ra.

Hệ thống duyên phận xuyên suốt Kim Dung Quần Hiệp Truyện sẽ là sợi dây liên kết mạch truyện, giúp game thủ nắm bắt được mối quan hệ giữa các nhân vật trong từng bộ tác phẩm. Duyên phận không chỉ là câu chuyện, còn là những thông số và kĩ năng tướng có tác động trực tiếp đến diễn biến trận đấu. Từ đó mở ra những cách xây dựng bộ tướng mang đầy tính trí tuệ và chiến thuật.

Chúc các bạn có thời gian vui vẻ bên Kim Dung Quần Hiệp Truyện.

 

 

 

Tin khác

    Game SG140