Chào mừng chư vị Đại hiệp đến với thế giới kiếm hiệp truyền kỳ Võ Lâm Returns.

Võ Lâm Returns lấy bối cảnh vào thời kỳ Tống - Kim tranh giành quyền lực khốc liệt. Để xóa đi mối đe dọa từ võ lâm, triều đình đã tịch diệt và xóa tên tất cả môn phái trong võ lâm trung nguyên. Từ đó, trên võ lâm chỉ còn sự tồn tại của 3 môn phái ngoại bang: Côn Lôn, Minh Giáo và Tiêu Dao.

Trong kiếm hiệp Võ Lâm ReturnsCôn Lôn là phái thuộc dạng triệu hồi. Tuy không có những kỹ năng đánh tầm rộng nhưng Côn Lôn là một đối thủ cực kỳ đa năng và khó chơi với chiến thuật "hit and run" kinh điển.

[Hướng Dẫn] - Giới thiệu kỹ năng Côn Lôn trong Võ Lâm Returns - 1

Trong chiến trường, Côn Lôn có khả năng triệu hồi thú để liên tục rỉa máu kẻ địch hoặc buff kỹ năng hồi máu theo thời gian, sau đó thoắt ẩn thoắt hiện trốn khỏi tầm mắt bằng kỹ năng tàng hình.

Kinh khủng hơn nữa là Côn Lôn trong MMORPG hay nhất 2016 Võ Lâm Returns không chỉ có thể ẩn thân 1 mình mà còn có thể kéo theo cả tổ đội trốn vào bóng tối với kỹ năng ẩn mình nhóm.

Đặc biệt với kỹ năng độc dược có thể buff nhiều mục tiêu, Côn Lôn sẽ là đối tượng ưu tiên chặn giết toàn Game Võ Lâm.khi có cơ hội của mọi đội ngũ vì khả năng quấy phá cực cao này.

[Hướng Dẫn] - Giới thiệu kỹ năng Côn Lôn trong Võ Lâm Returns - 2

Điểm yếu:

- Côn Lôn khá kén người chơi vì cần nhanh tay và chiến thuật cao.

- Kỹ năng chuyên hỗ trợ nên phần tấn công khá đơn điệu.

Điểm mạnh:

- Côn Lôn cực kỳ đa năng, có thể train và phụ bản một mình, cũng là chỗ dựa không thể thiếu trong đoàn chiến.

- Với khả năng buff máu và tàng hình, Côn Lôn là class khó chết nhất trên chiến trường.

 

Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho chư vị trong hành trình chinh phục thế giới huyền ảo của game online hay nhất Võ Lâm Returns.

Thiên Cơ Tử.

Võ Lâm Returns - Game kiếm hiệp với lối chơi kinh điển, 10 năm tái hiện