Chào mừng chư vị Đại hiệp đến với thế giới kiếm hiệp truyền kỳ Võ Lâm Returns.

Võ Lâm Returns lấy bối cảnh vào thời kỳ Tống - Kim tranh giành quyền lực khốc liệt. Để xóa đi mối đe dọa từ võ lâm, triều đình đã tịch diệt và xóa tên tất cả môn phái trong võ lâm trung nguyên. Từ đó, trên võ lâm chỉ còn sự tồn tại của 3 môn phái ngoại bang: Côn Lôn, Minh Giáo và Tiêu Dao.

Trong kiếm hiệp Võ Lâm ReturnsMinh giáo là biểu tượng của sức mạnh. Minh Giáo phái bắt nguồn từ Ba Tư, do ít tiếp xúc với thế gian nên luôn bị người đời ghét bỏ và coi là tà giáo. Nhờ những kỹ năng mạnh mẽ và linh hoạt, Minh Giáo trở thành một trong những thế lực hùng mạnh nhất. Minh Giáo luôn là người tiên phong và là trụ cột vững mạnh trong các trận đánh.

Không chính không tà, hành tung bất định, Minh Giáo sẵn sàng càn quét và san bằng mọi thế lực cản chân. Nhắc đến Minh Giáo, hào kiệt giang hồ đều phải e dè bởi khả năng áp sát và quấy nhiễu đội hình cực mạnh.

[Hướng Dẫn] - Giới thiệu kỹ năng Minh Giáo trong Võ Lâm Returns - 1

Đệ tử Minh giáo xưa nay gan dạ, một khi đã chiến đấu thì quyết không sợ thua, họ tin tưởng rằng khi giọt máu cuối cùng sắp chảy, ngọn lửa thánh hỏa linh thiêng sẽ bừng lên sinh mạng mới cho họ. 

Đặc biệt, trong MMORPG hay nhất 2016 Võ Lâm Returns, Minh Giáo với Combo "Hỏa Trảm" và "Trùng Sinh" trong một thời gian có thể gây sát thương cực mạnh liên tục mà không hề có thời gian hồi chiêu, Minh Giáo có thể tàn sát những kẻ địch trâu bò nhất.

[Hướng Dẫn] - Giới thiệu kỹ năng Minh Giáo trong Võ Lâm Returns - 2

Điểm mạnh:

- Sát thương lớn.

- Có cả kỹ năng khống chế và tiếp cận mục tiêu.

Điểm yếu:

- Phạm vi sát thương nhỏ.

- Đứng đầu trận nên dễ bị đánh hội đồng.

 

Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho chư vị trong hành trình chinh phục thế giới huyền ảo của game online hay nhất Võ Lâm Returns.

Thiên Cơ Tử.

Võ Lâm Returns - Game kiếm hiệp với lối chơi kinh điển, 10 năm tái hiện