Chào mừng chư vị Đại hiệp đến với thế giới kiếm hiệp truyền kỳ Võ Lâm Returns.

Võ Lâm Returns lấy bối cảnh vào thời kỳ Tống - Kim tranh giành quyền lực khốc liệt. Để xóa đi mối đe dọa từ võ lâm, triều đình đã tịch diệt và xóa tên tất cả môn phái trong võ lâm trung nguyên. Từ đó, trên võ lâm chỉ còn sự tồn tại của 3 môn phái ngoại bang: Côn Lôn, Minh Giáo và Tiêu Dao.

Phái Tiêu Dao được sáng lập bởi 1 cao nhân mai danh ẩn tích, được hậu thế nhắc đến với cái tên Tiêu Dao Tử. Ông tự mình sáng tạo ra tuyệt học riêng và truyền lại cho ba người đệ tử. Theo thứ tự nhập môn, họ bao gồm Thiên Sơn Đồng Lão, Vô Nhai Tử và Lý Thu Thủy. Mặc dù sự tồn tại của phái Tiêu Dao ít được người ngoài biết đến, nhưng thành viên môn phái đều là những nhân vật nổi tiếng trong võ lâm.[Hướng Dẫn] - Giới thiệu kỹ năng Tiêu Dao trong Võ Lâm Returns - 1

Võ công của phái Tiêu Dao cũng bác đại tinh thâm, không những giúp cho những ai có cơ duyên học được trở thành cao thủ, mà còn gián tiếp ảnh hưởng tới võ công của phái khác.

Trong game kiếm hiệp Võ Lâm Returns, không ai có thể qua mặt Tiêu Dao về mặt sát thương. Tiêu Dao hoàn toàn tập trung vào kỹ năng mang tính sát thương, bảng kỹ năng thậm chí không cần kỹ năng bị động vì khó kẻ nào sống sót khỏi bộ kỹ năng của Tiêu Dao.

[Hướng Dẫn] - Giới thiệu kỹ năng Tiêu Dao trong Võ Lâm Returns - 2

Điểm mạnh:

- Sát thương lớn.

- Phạm vi tấn công rộng.

- Thích hợp Pk và cả train quái.

Điểm yếu:

- Máu ít, thủ yếu

- Dễ chết nếu không có tanker mạnh bảo vệ.

 

Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho chư vị trong hành trình chinh phục thế giới huyền ảo của game online hay nhất Võ Lâm Returns.

Thiên Cơ Tử.

Võ Lâm Returns - Game kiếm hiệp với lối chơi kinh điển, 10 năm tái hiện